Tháp giải nhiệt Liang chi và những lợi ích mang lại cho người sử dụng

Tháp giải nhiệt là thiết bị được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà sản xuất, tòa nhà để có thể làm mát cho máy móc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương  hiệu tháp giải nhiệt và một trong những thương hiệu được người dùng đặc biệt yêu thích là Liang Chi. Vậy khi sử dụng Liang Chi đem lại những lợi ích cho người dùng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các dòng sản phẩm của Liang Chi

Liang Chi là một thương hiệu sản xuất tháp giải nhiệt nước hàng đầu Trung Quốc.Với sự đa dạng về mẫu mã, Liang Chi đưa ra cho người tiêu dùng  nhiều sự lựa chọn với nhiều sản phẩm có công suất và giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, điều kiện tài chính mà người  dùng sẽ chọn được những dòng sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình. Từ những nhu cầu sử dụng ở quy mô nhỏ hay quy mô lớn cho các khu công nghiệp người dùng có thể lựa chọn giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT, 15RT,…cho đến tháp làm mát Liang Chi-800RT.

Tháp giải nhiệt Liang Chi có hiệu suất cao

Tất cả các phụ kiện tháp giải nhiệt như đầu phun, tấm giải nhiệt, cánh quạt, động cơ,.. của Liang Chi đều được cải tiến để tận dụng tốt điều kiện sẵn có, giúp chế tạo nước, tăng cường khí nạp qua tháp, cho hiệu suất truyền nhiệt cao hơn. Do đó, dù là tháp giải nhiệt vuông hay tròn, dù là có hiệu suất cao hay thấp thì khi làm việc tháp hạ nhiệt Liang Chi vẫn cho hiệu quả làm việc cao.

Cùng với đó, là thiết kế quạt với hướng trục, hộp giảm tốc chất lượng tốt,…cũng giúp tháp giải nhiệt nước do Liang Chi sản xuất này có thể sử dụng ít năng lượng hơn. Do vậy, việc sử dụng thiết bị sẽ giúp các đơn vị có thể làm mát máy móc, nhà xưởng tốt hơn, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng nước bị thất thoát trong giai đoạn vận hành.

Tháp giải nhiệt Liang Chi có độ bền cao, độ ồn thấp

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi có độ bền cao bởi các nhà cung ứng tháp giải nhiệt lựa chọn sử dụng những vật liệu tốt, đạt chuẩn chất lượng  để tăng độ bền cho linh kiện tháp hạ nhiệt của hãng. Vỏ bồn , hệ thống chân đỡ được làm từ vật liệu sợi thủy tinh  nhẹ và bền, không gỉ, chống oxy hóa, chống thấm nước. Cánh quạt, đầu phun của tháp được sử dụng vật liệu ABS bền chắc hợp kim nhôm bền bỉ chống ăn mòn tối đa. Ngoài ra, các phụ kiện khác trên tháp hạ nhiệt Liang Chi giá rẻ cũng được xử lý mạ tráng kẽm sau  khi phân phối , giúp chống  gỉ sét, it chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết .

Một điểm mạnh của tháp giải nhiệt Liang Chi được phổ biến đánh giá cao vì sản phẩm có độ ồn thấp, ít gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

XEM THÊM; 

Ứng dụng của tháp giải nhiệt nước công nghiệp

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về tháp giải nhiệt và xử lý nước

Hy vọng những thông tin chia sẽ trên sẽ giúp  quý khách có thể lựa chọn được tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu  sử dụng và điều kiện của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0977082218 để được tư vấn miễn phí.